Bạn có phải là người coi trọng tiền bạc?

Thêm vào đó, bản thân bạn cũng thiếu động lực để cố gắng tranh giành.

Câu hỏi: Giả sử một ngày, bạn đang đi trên đường, trước mặt bạn xuất hiện một người mặc trang phục kỳ quái, lái xế hộp dừng bên cạnh và chào hỏi bạn. Bạn nghĩ người đó có thể là ai trong các đáp án sau?

A. Đây là một nhà nghệ thuật vừa kết thúc buổi biểu diễn.

B. Một người thất tình đang lái xe đi lang thang.

C. Một kẻ xấu vừa cướp ngân hàng xong.

Đáp án:

A. Bạn không quá coi trọng

thấy với bạn, tiền đủ tiêu là được, cuộc sống tự do tự tại mới quan trọng. Bạn thích làm những việc mình thấy hứng thú, không muốn trở thành nô lệ của đồng tiền. Bạn dành nhiều thời gian để vui chơi, tận hưởng cuộc sống, nếu không sẽ cảm thấy cuộc sống rất vô vị. Vì tính ham chơi, cuộc đời bạn không thể đại phú đại quý, tuy nhiên bạn vẫn sống rất vui vẻ.

B. Bạn không có nhiều tham vọng về tiền bạc

Bạn có phần bằng lòng với thực tại, thích một cuộc sống ổn định yên bình, không có nhiều tham vọng về tiền bạc. Thêm vào đó, bản thân bạn cũng thiếu động lực để cố gắng tranh giành. Một khi sự việc vượt quá phạm vi năng lực của mình, bạn sẽ mất cảm giác an toàn, thà sống cuộc đời thanh bần mà yên ổn còn hơn mạo hiểm kiếm tiền.

C. Bạn vô cùng coi trọng tiền bạc và địa vị

cho rằng bạn luôn mơ ước được hơn người, thậm chí để được sống sung sướng, bạn có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được tiền tài phú quý. Vì nóng lòng muốn thành công, tham lợi ích trước mắt, nên dù rất nỗ lực trong công việc, bạn vẫn khó đạt được hồi báo như mong muốn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *