Những người sinh vào tháng này thì không phải lo chuyện tiền bạc

Ngoài 40 tuổi, số dư trong tài khoản của họ không bao giờ dưới 11, 12 con số!
Sinh vào tháng 12 âm lịch

Đa phần những người đàn ông và phụ nữ sinh tháng 12 âm lịch đều rất chăm chỉ, đứng đắn. Ưu điểm của họ là vô cùng kiên trì và bền bỉ, dù có trải qua bao nhiêu gian nan, sóng gió, dù có phải vất vả đến nhường nào, họ cũng không bao giờ bỏ ngang.

Mới nhìn qua, ai cũng sẽ thốt lên câu nói: “Đây là điển hình của tuýp người “cần cù bù thông minh”, nhưng thực ra nghĩ như thế là oan cho họ đấy! Họ là người vừa có tài vừa có tâm nhưng chưa có cơ hội mà thôi.

Số họ là phải thành công ở tầm trung tuổi trở ra và phải “tiên trở hậu thành”. Mọi thành tựu, kết quả họ có được, bao giờ cũng là tổng hợp của mồ hôi xương máu và nỗ lực hết mình.

Khi gặp vận, nhờ biết khéo léo cư xử, họ sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công và gây dựng được sản nghiệp lớn chỉ trong chốc lát. Thế mới bảo: “Nghèo thì lâu, giàu thì mấy”!

Những người sinh tháng 11 âm lịch giỏi đầu tư, có màu làm ăn buôn bán
Sinh vào tháng 11 âm lịch

Sinh vào tháng 11 âm lịch là những người có ngũ hành thuộc Thủy, như đã nói ở trên Thủy là cội nguồn của tài lộc. Vì thế, người sinh tháng này đều có tài vận vô cùng đáng ngưỡng mộ, thuộc đúng dạng người “không làm mà hưởng”.

Phải công nhận rằng, những người sinh tháng 11 âm lịch dám làm dám chịu, có máu làm ăn buôn bán và chịu khó xông pha, mạo hiểm. Nhược điểm của họ là không biết tiết kiệm, kiếm nhiều tiêu nhiều.

May mắn thay, ưu điểm của họ cũng chính từ nhược điểm mà có, nếu bản thân tự biết cách quản lý chi tiêu, biết đầu tư đúng chỗ thì họ sẽ thường xuyên quăng được những “mẻ lưới” tốt trong làm ăn, kinh doanh.

Họ nhờ thế mà có con đường hoạn lộ thuận lợi không kém gì so với người sinh tháng 6 và tháng 8. “Bị” xếp vào vị trí thứ ba vì họ làm việc có phần vất vả, bận rộn hơn chứ không phải vì họ kém thành đạt hơn.

90% các cự phú, những người có máu mặt trong giới kinh doanh toàn cầu, đều sinh vào tháng 9 âm lịch
Sinh vào tháng 9 âm lịch

Nói ra có thể bạn không tin nhưng theo thống kê khoa học thì 90% các cự phú, những người có máu mặt trong giới kinh doanh toàn cầu, đều sinh vào tháng 9 âm lịch. Nhiều trường hợp trong lá số tử vi còn cho thấy, ngay khi vừa chào đời, họ đã có số làm quan, có tướng giàu sang.

Thực tế cho thấy người sinh tháng 8 tính tình cẩn thận, tỉ mỉ nhưng phóng khoáng, bao dung rộng lượng. Họ rất may mắn và có duyên với tiền bạc, giỏi kiếm tiền và giỏi cả việc tiêu tiền.

Trời ban cho họ khả năng lãnh đạo tốt, cộng thêm một trí tuệ siêu phàm nên dù sinh ra trong một gia đình bình thường hay nghèo khó, dù có phải đi làm thuê cho người khác thì họ vẫn luôn nuôi chí lớn, ấp ủ hoài bão cho tương lai.

Chỉ cần tìm được quý nhân phù trợ hợp mệnh và đúng người, vào đúng lúc thời cơ ập đến thì xác suất thành công của họ sẽ là rất cao. Với họ, việc tìm quý nhân lại dễ như trở bàn tay, bởi những người thuộc tuýp này thường có mạng lưới quan hệ rộng, giỏi xã giao và đối xử trọng tình nghĩa nên rất được lòng người khác.

Khi đã đến thời vận của họ, tiền sẽ ầm ầm đổ vào tài khoản như nước sông Đà, nguồn vốn vừa nhiều, của cải tích tụ lại còn nhiều hơn. Đảm bảo là chỉ qua vài năm hoặc chậm nhất là 1 thập kỉ, tài khoản của họ sẽ có số dư là từ 10 con số trở lên.

Người sinh vào tháng 8 âm lịch có khả năng lãnh đạo vô cùng tốt, có tầm nhìn xa trông rộng và rất túc trí đa mưu
Sinh vào tháng 8 âm lịch

Người sinh vào tháng 8 âm lịch có khả năng lãnh đạo vô cùng tốt. Trời phú cho họ khả năng diễn thuyết hùng hồn cực kỳ thuyết phục. Họ lại là người rất tâm lý và luôn thực lòng quan tâm đến người khác nên thường có đông bạn bè, bằng hữu.

Một khi đã lên làm sếp, chỉ cần là chức trưởng phòng hay trưởng nhóm thôi, họ bao giờ cũng cư xử đúng phép tắc của người “đại ca”, coi đồng nghiệp như người thân trong nhà, có công cùng hưởng, có tội thì một mình họ chịu.

Nếu là nam giới, đa phần họ có tầm nhìn xa trông rộng, túc trí đa mưu. Có thể chỉ số IQ của họ chỉ ở mức thường thường bậc trung nhưng EQ và khả năng giải quyết, xử lý vấn đề nguy cấn là vô cùng tốt.

Chính nhờ vào những khả năng nói trên, đường có dài mấy, sự nghiệp có vất vả mấy rồi cuối cùng họ cũng sẽ thành công và trở thành một người công thành danh toại.

Người sinh vào tháng 6 âm là thiên tài trong việc kiếm tiền và rất có duyên với tiền bạc
Sinh vào tháng 6 âm lịch

Nếu bạn sinh vào tháng 6 âm thì xin chúc mừng nhé! Bạn là thiên tài trong việc kiếm tiền và rất có duyên với tiền bạc, có lẽ cũng bởi đầu óc bạn vô cùng linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kỳ giỏi nhìn ra những nguồn – ngành hàng ăn khách.

Ai đã từng cộng tác, làm ăn với bạn đều có chung nhận xét rằng, bạn là người rất giữ chứ tín, làm việc có trước có sau, buôn bán ngay thẳng và ăn chia cũng rất sòng phẳng.

Nhược điểm của những người sinh tháng 6 âm là hơi quá thực tế và đôi khi luôn quy mọi chuyện ra các mối lợi thực dụng. Nhưng nhìn theo con mắt kinh doanh, thì đây là một tính cách vô cùng tốt. Cũng chính nhờ tính “con buôn” này mà họ kết giao và giữ được nhiều mối quan hệ với những quý nhân khác.

Chính những người này sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán của họ ngày một thuận buồm xuôi gió và đưa họ đến tột đỉnh thành công. Nói không ngoa, nhưng thường khi đã ở độ tuổi 50, họ sẽ có một khói tài sản kếch xù và hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý đến cuối đời.

Ngoài 30 tuổi, tài vận hoạn lộ của những người sinh tháng 5 âm lịch càng hanh thông con đường sự nghiệp, kinh doanh sẽ rộng mở đón chào họ tiến bước
Sinh vào tháng 5 âm lịch

Người sinh tháng 5 âm lịch, nếu họ chuyên ngành liên quan đến kinh tế, tiền tệ, quản lý tài chính là vô cùng phù hợp. Họ có sẵn “máu” làm ăn, buôn bán lại thông minh nhanh nhẹn hơn người nên làm những nghề này mới sinh lời được chứ không nên theo nghiệp chữ nghĩa hay văn hóa.

Điểm cộng tuyệt vời nhất của họ là tuy không giỏi ăn nói nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Hễ làm ăn thất bại bao giờ cũng có người đứng ra “bao tiêu”, bảo vệ và giúp đỡ làm lại từ đầu nên chẳng bao giờ thất thoát.

Thời trẻ nếu họ càng vất vả, bôn ba, mệt mỏi bao nhiêu thì từ ngoài 30 tuổi trở ra, tài vận hoạn lộ của họ càng hanh thông bấy nhiêu. Con đường sự nghiệp, kinh doanh sẽ rộng mở đón chào họ tiến bước.

Tiền kiếm được càng nhiều thì họ lại đầu tư sang các lĩnh vực mới càng mạnh. Chính vì thế, dù kiếm được nhiều và tiêu cho công việc nhiều nhưng tiền lãi họ thu về còn nhiều hơn. Ngoài 40 tuổi, số dư trong tài khoản của họ không bao giờ dưới 11, 12 con số!

Lĩnh vực những người sinh tháng 1 âm lịch làm ăn phát đạt nhất là kinh doanh đất đai, nhà cửa hoặc ngành thực phẩm
Sinh vào tháng 1 âm lịch

Sinh tháng 1 âm là người vô cùng chắc chắn, trầm tĩnh, nếu là đàn ông thì vô cùng đứng đắn, lịch thiệp, là phụ nữ thì rất hợp là con cả trong gia đình.

Nhiều trường hợp thực tế cho thấy, những người sinh tháng 1 không bao giờ quá giàu nhưng cũng chẳng bao giờ phải chịu cảnh nghèo khó, dù có sinh ra trong một gia đình bần cố nông.

Đôi lúc, mọi người sẽ tưởng họ chỉ là một cấp dưới “quèn” làm việc rập khuôn nhưng thực ra, họ vô cùng lanh lợi, sáng tạo và giỏi xử lý vấn đề và thường làm 2, 3 công việc một lúc.

Là người đam mê công việc, làm gì cũng bền bì, kiên trì và theo đúng kế hoạch, họ rất khiêm tốn nên không mấy khi khoe khoang thành quả, tài sản của mình nên chẳng mấy ai biết số bất động sản, xe cộ và tiền bạc của họ là bao nhiêu. Lĩnh vực họ làm ăn phát đạt nhất cũng chính là kinh doanh đất đai, nhà cửa hoặc ngành thực phẩm.

Hé lộ trước rằng, đến khi nghỉ hưu, số dư tài sản của họ đã là 6 con số, chưa kể vô số cơ ngơi đàng hoàng, khang trang và một bộ sưu tập xe cộ trong mơ!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *